Các dịch vụ:
* Anh văn thiếu nhi: 0971451099

Cao đẳng điều dưỡng tuyển sinh

Cuộc sống thay đổi ngàng càng hiện đại, kéo theo đó là nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cũng ngày càng cao. Đặc biệt hiện nay ở những nước phát triển có tỉ lệ dân số đang già hóa cũng luôn cần đến một nguồn nhân lực Điều dưỡng có tay nghề cao, trình độ tốt để giúp hỗ trợ và chăm sóc người bệnh. Quyết định học để nâng cao trình độ ngành Điều dưỡng nên bậc Cao đẳng được coi là một lựa chọn sáng suốt với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược Sài Gòn nói chung hay trong trường hợp của bạn là đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.

Ngày nay ngành Điều dưỡng nắm giữ vai trò trụ cột trong hệ thống Y tế, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang ngày càng cao nên nhu cầu nhân lực Điều dưỡng để làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế ngày càng tăng. Những người tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng có thể phát triển công việc ở những bệnh viện, phòng khám hay các dịch vụ trung tâm y tế. Bên cạnh đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao khiến các dịch vụ chăm sóc tại nhà cũng được phát triển theo. Chính vì vậy, cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng rất rộng mở cùng với mức lương hấp dẫn.

Cao đẳng điều dưỡng tuyển sinhCơ hội việc làm cao mức thu nhập hấp dẫn chính là những lợi thế lớn nhất mà những người theo học ngành Điều dưỡng hoặc nâng cao trình độ Điều dưỡng nên bậc Cao đẳng có thể đạt dược.
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng học vào thứ 7&CN?

Nhắc đến địa chỉ đào tạo ngành Y dược nói chung hay ngành Điều dưỡng nói tiêng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh không thể không kể đến chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được biết đến là địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng được Bộ Y tế đánh giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh. Với chương trình đào tạo được nhà trường xây dựng phù hợp giữa lý thuyết (30%) và thực hành (70%) giúp thí sinh có thể nhanh chóng trau dồi những kỹ năng hành nghề cũng như đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng. Hiện tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không ngừng đầu tư mở rộng, tập trung đầu tư phát triển trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm, phòng thực hành… với mong muốn mang đến chương trình học tốt nhất, giúp sinh viên “Sâu Y lý, giỏi Y thuật, giàu Y đức”. Chất lượng của Nhà trường còn được khẳng định qua từng thế hệ sinh viên ra trường khi luôn tìm kiếm được những công việc ổn định phù hợp và có mức thu nhập tốt.

Về thời gian đào tạo, hiện tại nhà trường đang đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ngoài giờ hành chính vào các tối thứ 2-3-4-5-6 hoặc hai ngày thứ 7&CN. Khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính với thời gian đào tạo là 20 tháng, chia làm 4 học kì, đây chính là chương trình đào tạo áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có mong muốn học nâng cao nên trình độ Cao đẳng Điều dưỡng mà không lo ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Chính vì những lí do trên, nếu bạn đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng và muốn tìm một địa chỉ để học nâng cao nên trình độ Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính thì Trường Cao Dược Sài Gòn chính là địa chỉ tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn.

Anh van thieu nhi


VN đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện bằng các phương pháp riêng biệt, nhằm đảm bảo các em vừa đủ kiến thức học trên trường, vừa có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. VN luôn đảm bảo uy tín - chất lượng, môi trường học tập hiện đại, thân thiện chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bé. iKids không chỉ cung cấp vốn Anh ngữ mà còn có các trang thiết bị giúp học viên học tập trong môn Toán, tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có bằng cấp giảng dạy, chương trình học Toán sẽ đảm bảo các em có những buổi luyện tập trên lớp để đạt được thành tích tốt trong các kì thi.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh và cung cấp nhân lực Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao cho xã hội, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã tiến hành chiêu sinh các lớp  Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ngoài giờ hành chính tạo điều kiện theo học cho nhiều thí sinh.

Mọi thí sinh đều có thể đăng ký làm hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn khi đáp ứng điều kiện: Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các nhóm ngành. Không đang trong thời gian thi hành án. Đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành. Cụ thể hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

    Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
    Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
    Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
    Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương.
    02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để nhà t rường liên hệ khi cần.
    Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Như thế, nếu bạn muốn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, thì trên đây chính là những giấy tờ cơ bản cần có trong hồ sơ xét tuyển. Ngoài ra thời gian đào tạo tại Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cụ thể.Điều dưỡng viên chính là những người thực hiện công tác chăm sóc cho người bệnh,
theo dõi tình trạng và hỗ trợ về mặt tinh thần giúp cho bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Điều dưỡng viên sẽ cùng với bác sĩ chăm sóc và theo dõi quá trình điều trị bệnh của bệnh nhân cho đến khi bệnh nhân phục hồi và xuất viện.
Chương trình đào tạo ngành Dược và môn học tiêu biểu

Anh van thieu nhi

Chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng sẽ giúp cho người học có được những kiến thức vững vàng về khoa học tự nhiên, khoa học xã hội kiến thức về sức khỏe và ngành Điều dưỡng với những môn học cơ bản như:

Điều dưỡng cơ sở
Nội bệnh lý
Ngoại bệnh lý
Chăm sóc sức khỏe người bệnh Nội khoa
Chăm sóc sức khỏe người bệnh Ngoại khoa
Dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm
Điều dưỡng cấp cứu hồi sức
Quản lý Điều dưỡng
Triển vọng phát triển ngành Điều dưỡng và việc làm sau khi tốt nghiệp

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế ngành càng cao cùng với đó là nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người trong cộng đồng cũng ngày một tăng lên khiến cho cơ hội ngành Điều dưỡng ngày càng rộng mở hơn đối với các bạn sinh viên. Sinh viên sau khi ngành Điều dưỡng sẽ có thể làm những công việc sau đây khi tốt nghiệp:

    Chăm sóc bệnh nhân
    Thay bác sĩ truyền đạt thông tin tới bệnh nhân
    Tư vấn cho bệnh nhân cách chăm sóc sức khỏe để nhanh chóng bình phục
    Làm công tác quản lý, nghiên cứu
    Giảng dạy tại các trường có đào tạo chuyên ngành Y Dược

Cần phải có tố chất gì để thành công trong ngành Điều dưỡng?

Để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi không chỉ cần phải có nhiều kiến thức mà còn phải hội tụ được những tố chất quan trọng như:

01
CẨN THẬN VÀ TỈ MỈ:

Cần phải chăm sóc và theo dõi liên tục diễn biến sức khỏe của bệnh nhân nên đây là tố chất rất cần thiết vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng của bệnh nhân.

02
NHẠY BÉN TRONG CÔNG VIỆC VÀ BIẾT CÁCH XỬ LÝ TÌNH HUỐNG:

Điều dưỡng viên cần phải nhanh chóng phát hiện các tình huống của bệnh nhân và biết cách xử lý kịp thời các tình huống đó, sau đó báo lại cho bác sĩ điều trị.

03
BIẾT CÁCH GIAO TIẾP:

Để có thể trao đổi với bệnh nhân cũng như hướng dẫn người bệnh cách tự chăm sóc sức khỏe của bản thân.

04
KHẢ NĂNG CHỊU ĐỰNG VÀ NIỀM ĐAM MÊ VỚI NGHỀ:

Vì đây là một ngành nghề đặc thù nên Điều dưỡng viên phải biết chịu đựng, đồng thời có niềm đam mê đối với nghề để vượt qua mọi khó khăn.
Ưu thế vượt trội khi học tại cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch

01 Ngôi trường với bề dày truyền thống lâu đời

Thành lập vào năm 2006 và phát triển đến nay, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã không ngừng nổ lực khẳng định thương hiệu hàng đầu trong hệ thống trường cao đẳng ngoài công lập với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu ngành nghề khác nói chung và nguồn nhân lực ngành y tế cho nước ta nói riêng.


Đèn chùm phòng khách Đèn chùm phòng khách dáng thả có nhiều kiểu dáng hiện đại cho bạn, Chính là những mẫu đèn chùm được làm ra dành cho bạn, cho phong cách, lối sống và sở thích của bạn. Chất liệu của những loại đèn chùm này
van phong cho thue binh duong Các công ty cho thuê văn phòng ảo thường có cơ sở, Nhưng có một quy định mang tính chính thống cũng là điều cần thiết, vì nó gạt bỏ được những nghi ngại của cơ quan quản lý. Điều này hoàn toàn phù hợp

- Phone: +84-908-744-256